xin hỏi bs tôi bị covid đã khỏi được 1 tháng rồi nhưng cứ bị ho, khi nào không chịu được thì tôi lại mua thuốc uống, đở được mấy hôm lại bị lại và thỉnh thoảng thấy đờm nó nghẹn ở cổ, xin bs cho biết giờ nên khám và điều trị như thế nào?
Trả lời:
Chào cô, cảm ơn cô đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với triệu chứng của cô thì cô nên đi khám phổi, chụp phim phổi để loại trừ triệu chứng ho do tổn thương phổi, màng phổi. Sau khi đã loại trừ và huớng đến triệu chứng ho chỉ đơn giản là triệu chứng sau nhiễm virus thì việc điều trị triệu chứng sẽ đơn giản. Trân trọng