Bác sỹ cho e hỏi là có nên tiêm phòng viêm phổi để tránh hậu covid làn tổn thương phổi không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Nếu có điều kiện thì bạn nên tiêm phòng vaccine, với một nước nhiệt đới như nước ta thì việc phòng bệnh là rất tốt, còn di chứng hậu covid thì theo những cơ chế khác, bạn chỉ cần đi kiểm tra, nếu có tổn thương bs sẽ điều trị cho bạn. Trân trọng