Em mang thai được 34 tuần nhưng bị covid, bác sĩ cho em hỏi có bầu thì uống vitamin C sủi và xông mũi bằng sả gừng được không ạ. Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, đó là những thực phẩm rất tự nhiên mà bình thường bạn vẫn ăn nên khá an toàn. Tuy nhiên, nếu bạn đang dùng vitamin tổng hợp dành cho bà bầu thì trong đó có cả vitamin C rồi nhé. Nếu bạn dùng nhiều vitamin C có nguy cơ kích ứng dạ dày. Bạn nên xúc họng nước muối nhạt hàng ngày, ăn đủ chất dinh dưỡng và uống nhiều nước nha. Chúc bạn mau khỏe!