Người nhà em bị cocid và họ được phát thuốc này, cho em hỏi là thuốc này thì liều lượng sử dụng của người lớn và trẻ em như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn, thuốc này được chỉ định rất nghiêm ngặt bởi bác sĩ dành cho những bệnh nhân nhiễm covid thể nhẹ và trung bình trong 5 ngày đầu tiên và không dùng cho trẻ em dưới 18 tuổi. Bạn nên liên hệ trực tiếp bác sĩ edoctor để được hỗ trợ cụ thể nha. Chúc gia đình bạn mau khỏe!