Chào bác sĩ e nữ 24 tuổi hiện sống ở HCM. hơn 1 tuần trước e test nhanh covid 2 vạch. Nay đã âm tính nhưng e hay đau và mỏi vùng sau lưng bả vai lâu hay ho, vùng trước ngực thì tim hay đập nhanh khó thở nhẹ. Em còn khó rơi vào giấc ngủ sâu 2 đêm nay hầu như e ko ngủ được nằm lăn qua lăn lại, nhắm mắt nhưng ko chìm vào giấc ngủ được. Thiếu ngủ nên e hay ê và nặng đầu. Hầu như e không có cảm giác buồn ngủ về đêm ban ngày củng vậy , thức khuyu rất mệt e chỉ nhắm mắt cố ngủ nhưng củng ko sâu giấc được. Bác sĩ giúp e có sản phẩm nào dễ ngủ khi bị hậu covid ko ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor, Với biểu hiện như của bạn thì bạn nên theo dõi thêm về vấn đề khó thở và tim đập nhanh của mình, nếu có bất thường bạn liên hệ với bs, vấn đề khó ngủ thì bạn có thể cải thiện bằng cách đi bộ để thoải mái cơ thể, hạn chế dùng smartphone, và bạn có thể dùng sản phẩm hỗ trợ như Dưỡng tâm - An thần hoặc Rotunda để hỗ trợ bạn ngủ sâu giấc. Trân trọng!