Bs cho cháu hỏi nếu buổi tối có ăn đồ hấp bằng bia sáng đi test nhanh viêm gan b có khả năng dương tính không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với câu hỏi của bạn thì hiện nay chưa có bằng chứng nào thuyết phục là đồ có cồn hoặc giàu đạm ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm định tính cũng như định lượng kháng nguyên, kháng thể hoặc tải lượng virus viêm gan B. Trân trọng