dạ chào bác sĩ em là nữ 16 tuổi hiện tại em bị covid 4 ngày nay , càng ngày em càng nặng giờ em cảm thấy tức ngực , mệt , sốt , ho , nghẹt mũi , đau đầu bác sĩ chỉ em mua thuốc với cách chữa với ạ
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại bạn có thấy khó thở không? SP02 của bạn thế nào? Bạn nên uống mỗi ngày ít nhất 1500ml nước, ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, bổ sung vitamin qua hoa quả tươi và uống nước ấm từng ngụm nhỏ. Bạn có thể dùng xịt mũi để thoáng mũi và xúc họng nước muối nhạt hàng ngày. Bạn nên báo cơ sở y tế địa phương để được hướng dẫn hoặc liên hệ chat trực tiếp bác sĩ edoctor để được hỗ trợ sớm nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!