bác sỹ cho em hỏi ạ.em là nữ 28 tuổi mới khỏi covid được 16 ngày và em đang cho con bú ạ.trước em được tiêm 2 mũi vacxin fizer mũi 2 tiêm ngày 17/11/2021 thi bây giờ e có tiêm vacxin covid fizer mũi 3 được luôn không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Nếu bạn đã đến thời gian tiêm mũi 3 vaccine ngừa SARS CoV 2, và đã đủ thời gian tự cách ly sau nhiễm bệnh thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký để tiêm ngừa mũi vaccine ngừa SARS CoV 2 tăng cường bạn nhé. Trân trọng