fo nên dùng thuốc gì và kiên cử gì. ko Bác oi trong người tôi chỉ mõi rả rời nhưng ăn uống bình thường và cần bổ sung chất dinh dưỡng gì để mau lành bệnh tôi đã chích đc 3muix rồi
Trả lời:
Chào bạn, đó là triệu chứng của nhiễm virus nói chung, bạn nên uống mỗi ngày 1500-2000ml nước, ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và bổ sung vitamin qua hoa quả. Ngoài ra bạn nên tập thở hàng ngày và bổ sung thêm kẽm để niêm mạc đường hô hấp nhanh ổn định hơn nha. Nếu cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ chat trực tiếp bác sĩ edoctor để được hỗ trợ nha. Chúc bạn mau khỏi!