Xin chào bác sĩ ! bác sĩ cho e hỏi e đã khỏi covid đc 5 ngày và thi thoảng e vẫn thấy người nóng nóng sốt cặp nhiệt độ được 37 độ 3 thì có đáng lo không ạ !! xin cảm ơn bác sĩ giải đáp !
Trả lời:
Chào bạn, với thân nhiệt 37 độ 3 thì không sốt, bạn vẫn uống nhiều nước và xúc họng nước muối nhạt hàng ngày, tập thở và tập thể dục đều đặn là được nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!