Chào bác sĩ, Em 32t bị covid19 ít triệu chứng ngày 3/3, 10/3 test vẫn còn dương tính, vợ con cũng bị 5 ngày đã âm. Bác sĩ cho em hỏi bây giờ phải theo dõi điều trị thế nào để nhanh âm tính trở lại. cần phải lưu ý biểu hiện gì của cơ thể không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Bạn cứ ăn uống và sinh hoạt bình thường, còn bạn theo dõi nếu bỗng nhiên sốt lại và hoặc ho rất nhiều và hoặc mệt mỏi bủn rủn tay chân hoặc thở rất mệt thì nên báo với đội ngũ y tế để được hỗ trợ! Trân trọng