cho em hỏi là em hiện đang là f0 và điều trị tại nhà thì trong thời gian điều trị khoảng bao lâu em test covid 1 lần ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Hiện nay, vấn đề tự test nhanh với đối tượng nhiễm SARS CoV 2 điều trị tại nhà chưa cụ thế, tuy nhiên, theo bs bạn nên test lại tại ngày hết triệu chứng và hoặc tại ngày thứ 7 và cứ mỗi 3 ngày sau bạn nên test lại 1 lần đến khi âm tính và tại ngày thứ 7 sau âm tính. Hoặc bạn liên hệ với y tế địa phương để được hướng dẫn cụ thể. Trân trọng!