chào bác sĩ, tôi là Thảo 46 tuổi xin bác sĩ tư vấn giúp, thứ hai 7/3 con tôi test dương tính covid , tôi tiếp xúc gần cháu , hôm qua 9/3 tôi có test âm tính, nhưng hôm nay tôi có ho và đau họng nhẹ vậy xin hỏi tôi có cần test lại không ạ?
Trả lời:
Chào chị, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Chị có tiền sử dịch tễ tiếp xúc với nguồn bệnh, có triệu chứng lâm sàng, do vậy chị rất nên test để đánh giá lại tình trạng của bản thân! Trân trọng!