bác sĩ ơi cho e hỏi. tiêm 2 mũi astra xong bị F0 được 2 tháng. giờ tiêm tiếp mũi loại nào kháng thể cao nhất
Trả lời:
Chào bạn, tiêm vacxin có tác dụng hạn chế nguy cơ và hạn chế lây nhiễm. Với những trường hợp bị nhiễm covid thì sau 3-6 tháng mới nên tiêm liều vacxin tiếp theo bạn nhé. Hiện tại chưa có khuyến cáo loại vacxin nào cho kháng thể cao hơn loại nào nên tôi không tư vấn cụ thể cho bạn được. Chúc bạn nhiều sức khỏe!