giới tính: nam tuổi: 23 triệu chứng: đang dương tính covid, bị tức ngực có phải triệu chứng nghiêm trong bà có cần cấp cứu ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn nhiễm covid ngày thứ mấy và hiện tại có khó thở hay ngạt mũi không? Bạn nên tập thở hàng ngày, mỗi ngày ít nhất 2 lần mỗi lần 15-20p nha. Nếu SP02<96% bạn nên đến viện ngay nhé. Chúc bạn mau khoẻ!