Nam, 29 tuổi Chào bs, Hiện tại em đang bị F0, sức khoẻ cũng bình thường hết nhưng 2-3 ngày nay khi em hít sâu vào thì bị đau sau lưng bả vai trái, nghiêng người qua cũng đau, giống như đau cơ. Em không biết vùng đó có liên quan đến phổi không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên tập thở hàng ngày mỗi ngày ít nhất 2 lần mỗi lần khoảng 15 phút để hạn chế tổn thương phổi nha. Ngoài ra bạn nên ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, uống nhiều nước và xúc họng tích cực hàng ngày bằng nước muối sinh lý nha. Nếu sau khi âm tính bạn vẫn còn đau thì nên đến chuyên khoa tiêu hoá và hô hấp khám nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!