Dạ e chào bác sĩ mẹ e năm nay 44tuổi . 2 tháng trước mẹ em có tiêm vaccin mũi 3 , thì khi tiêm về mẹ em chán ăn và ăn không được , thường xuyên đau đầu mệt mỏi , còn buồn nôn. E mong bác sĩ tư vấn giúp em . Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại cô có khó tiêu, đầy bụng, ợ hơi ợ chua hay có triệu chứng gì khác không? Bạn nên đưa mẹ đến chuyên khoa nội để khám và làm thêm các xét nghiệm để tìm nguyên nhân và điều trị sớm nha. Chúc cô mau khỏe!