-giới tính: Nam -tuổi :15 -triệu chứng: khó thở sau tiêm vaccin - triệu chứng xuất hiện cách đâu 3 ngày và sau tiêm vaccin Pfizer protech 1 tháng - đã đến bệnh viện sau khi thấy khó thở sau khi tiêm mũi 1 hai tuần và bác sĩ chẩn đoán là viêm cơ tim sau tiêm vaccin covid và bây giờ sau tiêm vaccin mũi 2 một tháng em lại thấy khó thở mỗi khi vận động mạnh
Trả lời:
Chào con! Như con mô tả thì con có thể bị mắc bệnh tim, triệu chứng khó thở là 1 trong những triệu chứng thường gặp ở bệnh nhân suy tim. con nên đi khám bs tim mạch để được đánh giá như ecg, siêu âm tim, trắc nghiệm gắng sức...chúc con luôn khoẻ. thân mến