chào bs, tôi 55 t bị covid , chi đau họng và ho it thôi, đã ưong thuốc Movfor 2 này nay, do thấy đỡ rồi khg muốn uống thuóc này nữa, xin hỏi bs có đc khg ạ, cảm iwn bs ạ.
Trả lời:
Chào cô, cảm ơn cô đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với thuốc kháng virus có thành phần Molnupiravir thì theo khuyến cáo hiện nay cần uống đủ liều là 5 ngày và không kéo dài hơn 5 ngày, do vậy, cô nên uống đủ liều tránh hiện lượng tái tăng trở lại tải lượng virus. Trân trọng!