bác sĩ ơi ,như bị covid lần 2 có hậu gì không ạ. Và làm sao để tăng cường sức đề kháng, để khỏi bị covid lần 2 ạ
Trả lời:
Chào bạn, hậu covid thường xảy ra với người có bệnh nền, cao tuổi hoặc triệu chứng như đau đầu mất ngủ khó thở hoặc ho từ khi nhiễm covid, còn lại thì không phải ai cũng có triệu chứng hậu covid nhé. Bạn nên nâng cao sức đề kháng bằng cách tập luyện thể thao và ăn đủ chất dinh dưỡng và tuân thủ 5K nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!