Để phòng ngừa covid, tôi có nên chích ngừa phổi không? Cám ơn...
Trả lời:
Chào chú, tiêm phòng vacxin cúm hoặc phế cầu là điều cần thiết đặc biệt với những bệnh nhân có bệnh nền hoặc bệnh phổi mạn tính trước đó để hạn chế nguy cơ nhiễm và nặng bệnh. Vacxin cúm hoặc phế cầu không ngừa được virus corona chú nhé. Để hạn chế nguy cơ chú nên tiêm đủ mũi vacxin phòng covid theo khuyến cáo và tuân thủ 5K. Chúc chú nhiều sức khỏe!