Chào bác sĩ, em bị Covid được 4 ngày rồi, sáng nay em mới test lại Covid, kết quả như thế này gần khỏi Covid chưa, làm thế nào để nhanh khỏi
Trả lời:
Chào bạn, bạn không cần test nhiều quá tránh lãng phí, bạn nên test vào ngày thứ 7, nếu vẫn dương tính thì test lại ngày thứ 10 là được nha. Ngoài ra, bệnh sẽ theo diễn biến và đáp ứng miễn dịch của từng người nên không cố thúc đẩy quá trình nhanh lành bệnh nha bạn. Thường với những người tiêm rồi thì sau 7-10 ngày sẽ âm tính nha bạn. Bạn ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và xúc họng thường xuyên để nâng cao sức đề kháng nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe!