Chào bác sĩ, em đang bị fo, em thấy em đỡ mệt hơn lúc mới bị rồi, em có triệu chứng là ho, sổ mũi, hắt hơi thôi, lúc em mới bị em đo nhiệt là 38 độ, bây giờ em có những triệu chứng đó em có được ra ngoài không, mấy ngày nữa mới được ra ngoài, ăn uống sinh hoạt bình thường
Trả lời:
Chào bạn, với tình trạng hiện tại bạn nên ăn uống đủ chất dinh dưỡng và nghỉ ngơi để mau khỏi và ngày thứ 7 bạn test lại xem kết quả thế nào đã nhé. Khi kết quả âm tính bạn vẫn nên tuân thủ 5K khi ra ngoài để tránh mắc lại nha. Chúc bạn mau khỏe!