Bác sĩ cho em hỏi là lúc mà em không bị mắc Covid, em cảm thấy tinh thần thoải tập thể dục tốt hơn, em mới bị mắc Covid tối qua, sáng ngủ dậy em thấy tinh thần không được tốt để tập thể dục, vậy khi mà bị mắc Covid có nên tập thể dục không, em thấy tinh thần cũng không được tốt
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Khi nhiễm virus nói chung thì đều gây phản ứng cơ thể và gây mệt mỏi, bạn nên duy trì tập thể dục theo tình trạng sức khỏe, chú ý ăn uống đầy đủ, bổ sung vi chất! Trân trọng!