xin chào bác sỹ !! bác sỹ làm ơn cho cháu hỏi hiện tại cháu dsangj bị nhiễm covid tại sao ban ngày khi đo spo2 của cháu từ 97-98% nhịp tim 68-75 nhưng cứ khi đêm đi ngủ là nhịp tim về 55-60 vậy thì có làm sao không ạ !!! cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn, vì nhịp tim ảnh hưởng bởi thần kinh giao cảm, khi ngủ thì các hoạt động gần như dừng lại nên nhịp tim như vậy là rất tốt để đảm bảo mọi hoạt động cơ bản diễn ra bình thường rồi bạn nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe!