Em đã tiêm 2 mũi vaccine covid pfizer, đây giờ em đang là F0 và điều trị tại nhà, em cảm thấy đau đầu, sốt, khó thở, em nên làm gì tiếp? có nên kiêng cữ hoặc bổ sung những gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng của bạn bạn nên báo với y tế địa phương để hỗ trợ bạn nhé, bs không biết rõ tình trạng của bạn, cũng như bạn đã dùng thuốc gì rồi nên không thể giúp bạn nhiều hơn được! Trân trọng!