bs cho e hỏi.bệnh nhân sau khi bị mắc covid thì để lại di chứng cho gan,phổi,thận về sau đúng ko ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Đa số bệnh nhân mắc Covid 19 đều có thể tự khỏi và không để lại di chứng gì, chỉ một số rất ít có tổn thương kéo dài hơn nhưng vẫn có thể phụ hồi mà không để lại di chứng và chỉ một phần rất nhỏ là có thể tác động đến các cơ quan, tuy nhiên do nghiên cứu về hậu Covid chưa thể khẳng định được là có thực sự tổn thương lâu dài hay không. Do vậy, bạn không nên lo lắng quá nhiều và nên đi khám sức khỏe định kỳ. Trân trọng!