chào bác sĩ, mình vừa bị f0 covid 19. nam 36 tuoi, đã tiêm 3 mũi astra. triệu chứng nhẹ: mệt người, tức ngực. mình có nên dùng thuốc molnupiravir o? cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Thuốc Molnupiravir đã được chứng minh có hiệu quả và tác động vào cơ chế nhân lên của virus SARS CoV 2, do vậy, bạn rất nên dùng thuốc để điêì trị bệnh, bạn nên mua thuốc của những hãng được Bộ Y Tế cho phép và nhà thuốc uy tín! Trân trọng