tôi năm nay 70t có đến 80% biểu hiện của covid nhưng khi xet nghiệm pcr lại âm tinh xin bác sỹ tư vấn giup
Trả lời:
Chào bác, cảm ơn bác đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với biểu hiện 80% hay thậm chí là 99,99% giống nhưng xét nghiệm khẳng định sinh học phân tử âm tính thì vẫn là chưa nhiễm bệnh ạ! Vì biểu hiện triệu chứng có thể lẫn lộn giữa các bệnh! Trân trọng!