hiện tai e đag điều trị tại khu cách ly covid 19. hnay e có test nhanh nhg ko được thông báo kết quá lúc sau thấy bs lấy máu e . cho e hỏi trong điều trị covid lấy máu để làm gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, khi bạn đến khu cách ly điều trị thì bác sĩ không chỉ quan tâm đến bạn có dương tính hay không mà còn đánh giá chức năng cơ quan khác như gan thận và đánh giá chỉ số viêm. Bạn nên tin tưởng và thực hiện theo phương thức cũng như điều triij của các bác sĩ tuyến đầu nhé. Chúc bạn mau khỏi!