Dạ xin chào bác sĩ ạ, Em 30tuổi,78cân. Hiện em đang F0 được 7 ngày. Triệu chứng: ho khan, sốt, đau nhức cơ, tiêu chảy, mất mùi, vã mồ hôi nhiều. Đến nay ngày 7 em vẫn ho khan nhiều, không đàm. Vẫn còn tái sốt chứ không hết hẳn, lúc sốt là khoảng 38.5-39.2 độ sau 6-9 giờ uống paracitamol liều 750mg (em 80kg), SPO2 96, thỉnh thoảng 95, chưa khó thở. Các thuốc em đang dùng như hình. Dạ em xin hỏi các triệu chứng em vẫn còn và cứ tái sốt ko hết thì có nguy hiểm không ạ? Em có cần bổ sung thêm thuốc gì không ? Rất mong được bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ nhiều!
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với số thuốc bạn chụp thì bs cứ tưởng bạn định làm lẩu thuốc, với tình trạng của bạn bs đánh giá bạn có nguy cơ tổn thương phổi và chuyển bệnh nặng lên, do vậy, bạn nên xin trực tiếp ý kiến bs hoặc báo cho y tế địa phương để có biện pháp kiểm tra và điều trị cho bạn. Trân trọng!