chào bs e muốn hỏi là nhiễm covid ngày đầu tiên thì liệu có thể lây nhiễm cho ngày khác ngay không ạ em f2 da tiem 2 mui vaccin và đã tiếp xúc với f1 và f1 chỉ mới tiếp xúc với f0 được 1 ngày thì liệu em có khả năng bị lây nhiêmc không ạ , e cảm
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Hiện nay với nhiều ca nhiễm Covid 19 trong cộng đồng thì việc phân F0, F1, F2 để đánh giá lây nhiễm là rất ít ý nghĩa vì có thể cái bạn F1 ấy cũng đang là F0 rồi và thậm chí bạn cũng không chắc đã là F2 đâu, theo câu hỏi của bạn nếu đúng như cầu nối như vậy thì khả năng lây nhiễm của bạn là thấp bạn nhé! Trân trọng!