Em có bị mắc rubella và đã hết nhưng sau đó lại thấy nhất đầu và trí nhớ giảm người hơi nhức không biết biến chứng của bệnh có gây viêm não ở người lớn không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Về vấn đề mắc rubella có ảnh hưởng tới trí nhớ hay không thì hiện tại trên thế giới chưa có nghiên cứu nào chứng mình mối liên quan này! tuy nhiên sau khi mắc rubella đã khỏi bệnh thì mọi nguy cơ sẽ không còn, bạn không nên quá lo lắng nhé, nếu bạn cảm thấy nhức đầu, giảm trí nhớ bạn nên giảm bớt stress, ăn uống bồi bổ thêm, tập thể dục....để tăng sự tập trung nhé! thân mến