Thưa bs,chồng tôi ngoài 60t,đã tiêm 2 mũi vác xin của Mĩ ngừa covid của ban chăm sóc sức khỏe cán bộ hưu trí thành pố BMT,mũi 2 đã được gần 6 tháng mà chưa có thông báo tiêm mũi 3,vậy anh ấy có cần tiêm mũi thứ 3 khôngvà liên hệ tiêm ở đâu? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bác ạ, bác nên đến y tế phường nơi bác đang ở để đăng kia tiêm mũi 3 và chờ phường báo lại nhé. Chúc bác nhiều sức khoẻ!