Bác sĩ ơi e vừa tiếp xúc f0 được 4 ngày và e test ra kết quae như này. Bác sĩ xem giúp e xem đó là âm tính đúng k ạ. Tại e thấy có vạch đỏ đỏ bên dưới nên vẫn hơi lo. E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, không phải ai tiếp xúc Fo cũng thành Fo bạn nhé. Kết quả này của bạn là âm tính. Bạn nên theo dõi sát và luôn tuân thủ 5K để hạn chế nhiễm bệnh nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!