bac si oi.toi bi covit da duoc 7 ngày. kg sốt. khong kho tho.Nhưng sao đổ mồ hôi ơ mặt nhiều quá. có sau không bác si
Trả lời:
Chào bác, bác nên kẹp nhiệt độ hàng ngày để kiểm tra thân nhiệt và xem có thực sự sốt hay không nhé. Bác đã test lại chưa? Bác nên bổ sung thực phẩm giàu vitamin nhóm B,C và kẽm và uống nhiều nước để hạn chế mất nước điện giải và bổ sung vitamin, khoáng chất nhé. Chúc bác nhiều sức khỏe!