BS oi.toi bi nhiễm covit.khi phát hien nghẹt mũi xét nghiem da duong tính. đến nay la đã dược 5 ngày. không thấy sốt. cũng không khó thở. 2 ngày đầu mất mùi. nhưng đến ngày thứ 4 là đã ngửi thấy mùi lại. vậy cho tôi hỏi như vậy là đã sắp hết rồi phải không bs.co khi nào ngày thứ 6.7.trở lên nó tai phát nữa không bs.
Trả lời:
Chào cô, nếu các triệu chứng đã giảm cô vẫn cần tiếp tục theo dõi đến hết 14 ngày hoặc khi âm tính, các triệu chứng khác như khó thở, nghẹt mũi hay mệt mỏi nhé. Hiện các triệu chứng của cô khoảng ngày thứ 7-8 rồi nha. Cô vẫn nên thường xuyên xúc họng nước muối nhạt và sát khuẩn tay cũng như bề mặt thường xuyên nha. Chúc cô nhiều sức khỏe ạ!