tôi Nam 40 tuổi bị rối loạn tiền đình,đang uống thuốc điều trị.Nếu tuêm vaccine mũi 3 có ảnh hưởng gì k ạ.Nếu sau tiêm vẫn dùng thuốc diều trị và thuốc cảm(phản ứng sau tiêm)đc k ạ.Mong bác sĩ giải đáp.Xin cám ơn
Trả lời:
Chào anh! Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Bs không rõ đơn thuốc điều trị tiền đình của anh là gì, tuy nhiên, với đơn điều trị tiền đình thông thường và sức khỏe ổn định thì anh hoàn toàn có thể đi tiêm mũi vaccine ngừa Covid 19 nhắc lại (mọi người vẫn hay gọi là mũi 3). Sau khi tiêm nếu sốt anh vẫn có thể dùng thuốc hạ sốt được anh nhé. Trân trọng!