Chào bác sĩ tôi vừa phát hiện mình dương tính covid 19 và hôm trước có ôm ấp mèo, mèo tôi có các dấu hiệu mệt mỏi lừ đừ không biết khi mèo nhiễm covid thì trị như thế nào ạ và có lây ngược lại cho người thân tôi không ?
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại chưa có nghiên cứu nào trên thế giới cho thấy mèo mắc covid, do đó mối liên quan bạn lây cho mèo, mèo lại lây cho bạn là không có khả năng, Thân mến