thưa bác sĩ tôi chích mũi 2 ngày 8/10 nhưng tôi mắc covid ngày 16/12 và đã khỏi bệnh hôm 30/12 không biết tôi có nên tiêm mũi 3 k ạ
Trả lời:
Chào bạn, sau nhiễm covid thì khoảng 6 tháng sau nhiễm bạn mới cần tiêm vacxin nhé. Ví sau nhiễm thì nồng độ kháng thể thường cao và có khả năng bảo vệ cơ thể khá tốt. Tuy nhiên bạn vẫn luôn cần tuân thủ 5K nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe!