Tôi năm nay 54 tuổi, vừa bị covid 20/11/2021 vậy khi nào tôi có thể chích mũi 3 được
Trả lời:
Chào bác cảm ơn bác đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Vấn đề bác thắc mắc được thể hiện rõ ở hướng dẫn của Bộ Y tế tại công văn số 10722/BYT-DP ngày 17/12/2021, bác có thể lên internet tìm và đọc để tránh những hiểu lầm thông qua diễn giải của bs. Đồng thời còn phụ thuộc vào chương trình triển khai của từng địa phương! Trân trọng!