bác sĩ cho em khỏi sau khi khỏi bệnh covit thì bao lâu mới được tiêm mũi 3 vậy ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Hiện tại thì hướng dẫn tiêm mũi nhắc lại không có đề cập đến chống chỉ định hay tạm hoãn với những người mắc Covid 19, mà sau khi hồi phục và hoàn thành cách ly y tế theo quy định thì sẽ được tiêm. Do vậy, bạn liên hệ với cơ sở y tế nơi bạn ở để được đăng ký lịch tiêm, vấn đề tiêm còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe, quy định và thứ tự ưu tiên của từng địa phương bạn nhé! Trân trọng!