Xin chào bác sĩ! Ngày 19/12 e có tiêm phế cầu và cúm thì về nhức 2 cánh tay(phản ứng sau tiêm) nhưng qua ngày thì bth nhưng sao bên lưng sau vai phải (nguyên vùng e khoanh trong hình) thì nhức mỗi khi e e vận động cổ và vùng cánh tay tính tới nay là 4 ngày Và sau khi tiêm về ba mẹ vk cũng bị dương tính covid và tự cách li tại phòng! E cũng mua thuốc và bưng đồ ăn để trước phòng - e test thì e 1 gạch C ạ Mong bác sĩ giải đáp tình trạng của e là s ạ! Do của tiêm phế cầu và cúm hay dấu hiệu của covid ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể hiện tượng của bạn là đau cơ, phần mềm do tư thế ngủ hoặc sinh hoạt. Bạn nên chườm ấm hoặc tắm nước ấm hoặc vận động nhẹ để giãn cơ vùng đó. Nếu không đỡ bạn nên đến chuyên khoa cơ xương khớp khám và điều trị nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!