Em xin chào bác,em có nguy cơ nhiễm hiv từ 17/11 đến 29/11 em làm xn pcr 12 ngày ở trung tâm phơi nhiễm cộng đồng ,sau đó 15/12 28 ngày em có xn combo ở bệnh viện hoà hảo là NEG/ s/co 0,0070 liệu em đã an toàn với Hiv chưa ạ,em cảm ơn
Trả lời:
Chào anh, kết quả hiện tại của anh âm tính. Anh nên đến chuyên khoa truyền nhiễm hoặc trung tâm y tế dự phòng để được tư vấn cụ thể và hỏi kĩ hơn về nguyên nhân phơi nhiễm để đánh giá nguy cơ có thể mắc bệnh hay không nhé. Chúc anh nhiều sức khoẻ!