dạ bác sĩ ơi e bầu bị f0 hôm nay được 4 ngày thì có triệu chứng nghẹt mũi chảy mũi và mất mùi.bác sĩ chỉ em giờ phải làm sao ạ.e cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, thường mất vị giác, khứu giác sẽ có lại theo thời gian và với mỗi người thì các triệu chứng này sẽ khác nhau, có thể mất sau 2 ngày có trường hợp sau 1 tuần mới dần có lại. Dù giảm vị khác khứu giác nhưng bạn vẫn nên ăn đủ chất dính dưỡng, uống 1500-2000ml nước mối ngày, tập thở và tập thể dục nhẹ nhàng hàng ngày nha. Bạn nên báo y tế phường và liên hệ chat trực tiếp với bác sĩ edoctor để được tư vấn cụ thể hơn nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!