bs ơi tôi bị nhiễm cô vít và đã cách ly tại nhà 14 ngày rồi nay đã đó những tôi uống một ly sữa với nước không được nồng lắm , bây giờ ngày hôm nay tôi bị đi cầu vat đến 7,8lan , bây giờ tôi da do nhiệt độ có 36,5 và do huyết áp có 87/58/65 nhịp tim .xin bs chi dùm cách điều trị , tôi chân thành cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào cô, hiện tại cô đã âm tính chưa và có triệu chứng khác như đau bụng buồn nôn hay sốt không? Cô nên bù nước tích cực qua đường ăn uống như cháo loãng, orezol pha sẵn (mua ở các hiệu thuốc) và nếu chưa ổn cô nên đến ngay cơ sở y tế gần nhất tránh mất nước và điện giải nặng nha. Chúc cô mau khoẻ ạ!