thưa bác sĩ mẹ em bị nhiễm covid 19 đã 14 ngày rồi vẫn duong tính dù chỉ ho có đờm vậy mẹ em có nặng ko và cần nhập viện ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, hiện mẹ bạn ho đờm trắng hay đờm vàng và đờm có đục không? Nếu có tình trạng nhiễm khuẩn thì cần sử dụng thêm thuốc kháng sinh điều trị. Hơn nữa, Sp02 hiện tại của mẹ bạn là bao nhiêu và có triệu chứng khó thở không? Bạn nên đưa mẹ đến viện để khám và xét điều trị tại viện nhé. Chúc cô mau khỏi!