Em là Thanh Tài, 29 tuổi, em xin hỏi đã lâu em bị bệnh quai bị và đã uống thuốc lúc ấy xong, giờ em thỉnh thoảng chạm vào tinh hoàn thì bị đau tinh hoàn bên phải và em thấy phía bênh phải đó hơi teo lại nhỏ hơn phía bên trái và đặc biệt là tinh trùng của em bị loãng ạ. xin bác sĩ tư vấn và giúp em khắc phịc được vấn đề ạ,
Trả lời:
Chào bạn, trước đó bạn bị quai bị thì sưng đau ở đâu, có bị thể tinh hoàn không? Nếu quai bị thể tinh hoàn và sưng đau cả 2 tinh hoàn thì khả năng vô sinh là 5% còn sau đợt đó thì thường bệnh nhân ổn định không để lại di chứng. Nếu bạn đau và có dấu hiệu bất thường bạn nên đi kiểm tra để tìm nguyên nhân và điều trị sớm nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe!