em Nam, 13 tuổi. em có bị chó nhà em cào xước nhẹ ở chân mà nó chưa được tiêm dại nên em có vô rửa vết xước do chó cào, với cho ít nước rửa chén nên vết thương bị thành như thế này. Em có cần ra bệnh viện để khám không ạ em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, tuy vết xước có nguy cơ thấp để lây truyền bệnh dại nhưng bạn vẫn nên đến trung tâm y tế dự phòng để khám và được tư vấn cụ thể hơn nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!