Chào bác sĩ ơi cho em hỏi, trước đó em bị mèo hàng xóm cào (mèo chưa chích dại) nên em đã đi tiêm phòng dại cho em ngày 30/8, 2,6,13,27/9 (5 mũi). Hôm nay em bị mèo nhà cào có rướm máu (mèo có chích dại hàng năm) thì bản thân em có cần đi tiêm phòng dại thêm ko ạ? Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, bạn vẫn cần tiêm vacxin phòng dại ít nhất 2 mũi nữa nha. Bạn nên đến trung tâm y tế dự phòng hoặc trung tâm tiêm chủng để được hổi và tư vấn cụ thể hơn nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!